Bến xe trung tâm Đà Nẵng

[CPX] Tọa lạc tại Quận Liên Chiều – Đà Nẵng, bến xe trung tâm Đà Nẵng là bến xe trung tâm của cả thành phố Đà Nẵng thu hút lượng lớn xe cộ mỗi ngày. Nơi đây không chỉ là tập kết xe chuyên chở người, du khách mà còn là nơi vận chuyển hàng hóa giữa tỉnh này với tỉnh khác để lưu thông và buôn bán hàng hóa, phát triển kinh tế. Nếu bạn đang có ý định bắt xe tại bến xe này thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Giới thiệu Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Tổng quan Bến xe trung tâm Đà Nẵng

  • Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Quản Lý Bến Xe Đà Nẵng
  • Tên viết tắt: Đang cập nhật…
  • Tên giao dịch quốc tế: Đang cập nhật…
  • Trụ sở văn phòng: Số 201 Tôn Đức Thắng, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Số điện thoại: (0511) 3 767 679 – (0511) 2 246 246
  • Mã số thuế: 0400101676-006
  • Số tài khoản: Đang cập nhật…

Bến xe trung tâm Đà Nẵng được đầu tư với mức kinh phí khá lớn. Xây dựng hệ thống nhà ga, phòng vé cũng như đầu tư cho các tiện ích. Bến xe này cũng có rất nhiều vị trí đón trả khách. Tất cả được đầu tư nhằm mang đến sự thuận lợi cho hành khách tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận. Tất cả các tỉnh đều có xe đi Đà Nẵng. Việc di chuyển đến thành phố du lịch Đà Nẵng này sẽ vô cùng thuận tiện. Bến xe cũng rất gần trung tâm, đường to, rộng rãi thoáng mát vô cùng.

Thành quả đạt được

Bến xe trung tâm Đà Nẵng là bến xe đông khách và lớn nhất thành phố Đà Nẵng. Với diện tích lên tới hàng ngàn mét vuông, bến xe Đà Nẵng trung tâm có thể chứa số lượng lớn du khách cùng một lúc. Trong một ngày, bến xe điều phối hàng trăm chuyến xe khác nhau đi các tỉnh thành trong cả nước và ngược lại.

Vì nhu cầu của khách quá lớn, bến xe mở ra nhiều dịch vụ tại chỗ để đáp ứng được nhu cầu. Trong đó, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ chính như:

  • Phòng bán vé: hiện nay bến xe cung cấp khoảng trên 80 tuyến xe uy tín, chất lượng. Bạn có thể tìm thấy những phòng bán vé sạch sẽ, rộng rãi và luôn có nhân viên túc trực.
  • Dịch vụ ăn uống: trong quá trình chờ xe, bạn có thể tranh thủ ăn lót dạ ngay tại bến xe. Tại đây có rất nhiều các cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng gà rán KFC, Lotte, siêu thị nhỏ,…
  • Dịch vụ gửi đồ: nếu không có nhu cầu mua vé mà chỉ muốn gửi đồ đi nơi khác bạn có thể liên hệ dịch vụ này.

Ngoài ra, tại bến xe trung tâm còn có khu chờ xe với ghế ngồi rộng rãi, phòng lưu hàng, bãi giữ xe hay nhiều điểm đón – trả khách thuận tiện. Chính nhờ những điều này mà bến xe trung tâm Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của du khách.

Các tuyến đường đi từ Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Sau đây là các tuyến nhà xe đi từ bến xe trung tâm Đà Nẵng:

Thông tin liên hệ Bến xe trung tâm Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ QUẢN LÝ BẾN XE ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 201 Tôn Đức Thắng, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

SĐT: (0511) 3 767 679 – (0511) 2 246 246

Hotline: 02363-246-246

Fax: 02363-246-246

Email: Đang cập nhật…

Website: Đang cập nhật…

Facebook: Đang cập nhật…

Facebook group: Đang cập nhật…

Twitter: Đang cập nhật…

Youtube: Đang cập nhật…

Zalo: Đang cập nhật…

Hình ảnh Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Bến xe trung tâm Đà Nẵng
Bến xe trung tâm Đà Nẵng
Bến xe trung tâm Đà Nẵng
Bến xe trung tâm Đà Nẵng
Bến xe trung tâm Đà Nẵng
Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về các bến xe trung tâm Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu đi lại bằng xe khách tại Đà Nẵng. Mong rằng với những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn trong chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới của mình. Bến xe trung tâm Đà Nẵng chắc chắn sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn nếu bạn đang muốn tìm một bến xe có nhiều tuyến xe đi nhiều tuyến đường khác nhau. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích. Giúp bạn có thể đặt vé và lựa chọn tuyến xe phù hợp cho lịch trình của mình.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Your email address will not be published.